5 mẫu đồng hồ nam dây da mặt tròn giá rẻ nhất tại JPWatch

JPWatch chuyên bán đồng hồ nam dây da mặt tròn chính hãng, thế nhưng không phải chiếc nào cũng “đắt xắt ra miếng”.

Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ thấy có không ít mẫu đồng hồ cực đẹp và thời trang mà giá chỉ vài trăm ngàn đồng, điển hình như 5 mẫu đồng hồ nam dây da mặt tròn sau đây:

1. Đồng hồ nam Casio chính hãng mã MTP-V005GL-9AUDF

Với số tiền chỉ 567k, bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc đồng hồ nam có kiểu dáng thời trang và vô cùng lịch lãm này. JPWatch cam đoan bạn không thể mua một chiếc đồng hồ tương tự ở nơi nào khác với mức giá rẻ hơn chúng tôi đang bán. – Xem chi tiết!

Đồng hồ nam Casio chính hãng mã MTP-V005GL-9AUDF

Đồng hồ nam Casio chính hãng mã MTP-V005GL-9AUDF

2. Đồng hồ nam dây da mặt tròn giá rẻ Casio MTP-V001GL-7BUDF

Chiếc đồng hồ này thậm chí còn có giá rẻ hơn so với chiếc MTP-V005GL-9AUDF, với giá bán niêm yết trên JPWatch là 547,200đ. Thật không thể tin nổi phải không nào! – Xem ngay chi tiết mẫu đồng hồ nam dây da mặt tròn Casio MTP-V005GL-9AUDF

Đồng hồ nam dây da mặt tròn giá rẻ Casio MTP-V001GL-7BUDF

Đồng hồ nam dây da mặt tròn giá rẻ Casio MTP-V001GL-7BUDF

3. Đồng hồ nam dây da mặt tròn Casio MTP-1095Q-7A

Cũng có giá bán cực kỳ rẻ, chỉ 567k cộng thêm vẻ ngoài cực thời trang và cá tính, chiếc đồng hồ dây da mặt tròn Casio MTP-V005GL-9AUDF đích thị là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những anh chàng trẻ tuổi yêu thích thời trang và sự phóng khoáng. – Xem chi tiết!

 Đồng hồ nam dây da mặt tròn Casio MTP-1095Q-7A

Đồng hồ nam dây da mặt tròn Casio MTP-1095Q-7A

4. Đồng hồ nam dây da Casio MTP-V004GL-9AUDF

Có giá bán nhỉnh hơn 3 mẫu đồng hồ dây da ở trên một chút, tuy nhiên bạn sẽ không chần chừ bỏ thêm một chút tiền đó để rinh em nó về đâu bởi mẫu đồng hồ này có thiết kế quá đẹp và nam tính, phù hợp với những anh chàng có phong cách quý ông, lạnh lùng. – Xem chi tiết!

Đồng hồ nam dây da Casio MTP-V004GL-9AUDF

Đồng hồ nam dây da Casio MTP-V004GL-9AUDF

5. Đồng hồ Casio dây da mặt tròn cho nam mã MTP-1175E-9ADF

Là mẫu cuối cùng trong danh sách những chiếc đồng hồ nam dây da mặt tròn giá rẻ tại JPWatch và cũng có giá bán cao nhất – 688.500đ –  trong số 5 mẫu đồng hồ được giới thiệu trong bài viết này. Đồng hồ Casio-MTP-1175E-9ADF có vỏ kim loại mạ bạc sáng bóng bao quanh nền số màu trắng vàng, kim chỉ và vạch số mỏng nổi bật, ô lịch ngày vị trí 3 giờ, dây đeo da màu nâu sáng có vân đem lại vẻ lịch lãm, thời trang và phong cách cho phái mạnh. – Xem ngay!

Đồng hồ Casio dây da mặt tròn cho nam mã MTP-1175E-9ADF

Đồng hồ Casio dây da mặt tròn cho nam mã MTP-1175E-9ADF

Tất cả 5 mẫu đồng hồ nam dây da mặt tròn giá rẻ nhất trên đều được bảo hành trên toàn Thế Giới và bảo hảnh máy trọn đời nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với JPWatch.

>>> Xem thêm: 3 mẫu đồng hồ nam dây da mặt tròn được ưa chuộng nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

* Copy this password:

* Type or paste password here:

34,401 Spam Comments Blocked so far by Spam Free Wordpress

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>