Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà – chở hàng giá rẻ tại TPHCM

Nhiều gia đình mỗi khi có nhu cầu sử dụng xe tải nhỏ chở hàng hóa, chuyển nhà nhưng không biết nên thuê xe tải nhỏ ở đâu và đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ uy tín giá rẻ tại TPHCM.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ trên địa bàn TPHCM vậy đâu là nhà cung cấp dịch vụ thuê xe tải chất lượng nhất.

Hàng trăm xe tải nhỏ chuyển nhà Xá Lợi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu
Hàng trăm xe tải nhỏ chuyển nhà Xá Lợi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu

Không phải để bạn chờ lâu, hiện tại công ty Xá Lợi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng có trọng tải từ 500kg trở lên và giá chỉ từ 150k bạn đã có thể sử dụng được 1 dịch vụ chuyên nghiệp số 1 TPHCM.

Thuê xe tải chở hàng giá rẻ – ở đâu mới thực sự rẻ nhất.

 Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chuyển nhà xá lợi giá chỉ từ 150k
Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chuyển nhà xá lợi giá chỉ từ 150k

Được thành lập từ năm 2007 cho đến nay với hơn 9 năm phát triển, phục vụ trong lĩnh vực chuyển nhà, vận tải tại TPHCM công ty Xá Lợi có mức giá thuê xe tải chở hàng giá cực rẻ chỉ từ 150k và còn rất nhiều lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ.

  >>> Xem thêm chi tiết giá dịch vụ thuê xe tải nhỏ để biết chi tiết giá từng loại xe.

Xe tải nhỏ chuyển nhà, chở hàng tphcm – xe nào tốt ?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình chuyển nhà chất lượng mang lại giá trị tốt nhất cho người sử dụng.
Tại Xá Lợi với dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng hiện tại chúng tôi có hơn 500 xe tải các loại có đầy đủ kích cỡ bạn có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu xe có trọng tải phù hợp nhất.

Với thiết kế thùng kín, hệ thống xe tải nhỏ chuyên dụng tại Xá Lợi luôn đáp ứng được tiêu chuẩn, chất lượng an toàn giao thông, có đầy đủ trang bị yêu cầu trên xe. Được kiểm định chặt chẽ tại cơ quan kiểm định chất lượng xe cơ giới.

Không chỉ có hệ thống xe tải chất lượng mà đội ngũ nhân viên dịch vụ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn, vận hành….

>>> Xem chi tiết mẫu thiết kế xe tải nhỏ chở hàng, chuyển nhà công ty Xá Lợi để nắm được chi tiết các loại xe.
Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà TPHCM – Những lợi ích bạn phải biết khi thuê dịch vụ.

 hàng trăm chiếc xe tải nhỏ đang sẵn sàng phục vụ dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Xá Lợi
Hàng trăm chiếc xe tải nhỏ đang sẵn sàng phục vụ dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Xá Lợi

Lợi ích của bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp đó là cách có thể biết được bạn có thực sự là nhà thông thái khi chọn dịch vụ hay không.

Có nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở nhiểu công ty khác nhau tại TPHCM khi hỏi đến lợi ích bạn nhận được là gì thì hầu như không có 1 khách hàng nào biết sẽ nhận được gì từ nhà cung cấp dịch vụ.

Tại Taxi tải Xá Lợi bạn sẽ nhận được nhiểu lợi ích bất ngờ khi sử dụng dịch vụ taxi tải nhỏ chuyển nhà, chờ hàng ở TPHCM.
Bạn sẽ nhận được cụ thể những lợi ích sau:

- Bạn sẽ tiết kiệm thời gian

Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi sử dụng dịch vụ xe taxi tải nhỏ chuyển nhà, chuyển hàng hóa, với thiết kế xe thùng kín tiêu chuẩn đảm bảo an toàn giao thông, mỗi khi di chuyển trong cả những lúc giờ cao điểm.

- Bạn tiết kiệm tiền bạc khi sử dụng xe tải nhỏ chờ hàng

Trong thời gian bạn phải tự mình lái xe, tự mình sắp xếp đồ đạc trên xe thì dịch vụ thuê xe tải nhỏ Xá Lợi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả công việc đó.

- Hợp đồng dịch vụ thuê xe tải.

Trong toàn bộ các dịch vụ taxi tải công ty Xá Lợi đều có hợp đồng dịch vụ đảm bảo quyền lợi rõ ràng cho người sử dụng.

- Cam kết dịch vụ thuê xe tải nhỏ chuyển nhà TP  HCM.

Tại công ty Xá Lợi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sau khi sử dụng không hài lòng với chất lượng dịch vụ.
Bạn hoàn toàn yên tâm tại Xá Lợi không có trường hợp thất thoát, mất đồ khi thuê xe tải. nếu có xảy ra thất thoát trong khi di chuyển chúng tôi xin đền bù gấp 10 lần giá trị tài sản thất lạc.

Còn rất nhiều lợi ích đang chờ bạn nên ghé qua “Thuê xe tải nhỏ – Chuyển nhà, chở hàng tiện lợi nhất Sài Gòn” Công ty Xá Lợi để biết thêm quy trình phục vụ dịch vụ.

 

Theo: Nguyễn Nghĩa.

Bài viết gốc: Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà – chở hàng giá rẻ tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

* Copy this password:

* Type or paste password here:

34,401 Spam Comments Blocked so far by Spam Free Wordpress

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>